ทำจมูกพัทยา วีแคร์ คลีนิค เสริมความงาม

ธุรกิจเสริมความงามในปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เรียกว่า หาคลินิกเสริมความงามง่ายกว่าหาร้านตัดผมเสียอีก โดยเฉพาะในเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพมหานครหรือเมืองท่องเที่ยวหลักๆ จะพบว่า มีร้านเสริมความงานร้านใหญ่ ร้านเล็กเปิดให้บริการมากมาย รวมไปถึง “หมอกระเป๋า” ซึ่งส่วนใหญ่เป็น “หมอเถื่อน” ที่เร่ให้บริการเสริมความงามกันถึงที่บ้าน ที่ทำงาน ไม่เว้นแม้แต่ในรถยนต์ การให้บริการเสริมความงามโดยผู้ที่ไม่ใช่แพทย์เฉพาะทางอาจก่อให้เกิดอันตรายแก่ผู้ใช้บริการ และเมื่อเกิดปัญหา ต้องถูกนำส่งต่อไปรักษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ซึ่งบางครั้งก็สามารถแก้ไขได้ทำให้คนไข้สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่บ่อยครั้งก็โชคร้ายถึงขั้นเสียโฉม พิการ หรือเสียชีวิต

 

 

วีแคร์ คลินิก” เปิดให้บริการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 ภายใต้การดำเนินงานของแพทย์หญิงวราภรณ์ วลัยศรีหรือ “หมอแพรว”ให้บริการทางด้านความงามครบวงจรประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับจากลูกค้า จนปัจจุบันขยายสาขาทั่วเมืองพัทยาถึง 3 สาขา ได้แก่ สาขาถนนพัทยา-นาเกลือ สาขาพัทยาใต้และสาขาเนินพลับหวาน และจะเปิดให้บริการสาขาที่ 4 (สาขาพัทยากลาง) ในวันอาทิตย์ที่ 9 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้

หมอแพรวกล่าวว่า พัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของชาวไทยและชาวต่างชาติทั่วโลก และชาวต่างชาตินิยมมาใช้บริการด้านสุขภาพและเสริมความงามในประเทศไทย เนื่องจากเรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ การให้บริการที่มีคุณภาพมาตรฐานและราคาไม่สูงเมื่อเทียบกับต่างประเทศ

 

“วีแคร์ คลินิก สร้างชื่อเสียงจนเป็นที่ยอมรับทั้งจากคนไทยและชาวต่างชาติจนถึงทุกวันนี้ ด้วยผลงานการแก้ปัญหาให้แก่ลูกค้าหรือผู้ป่วยที่ได้รับการเสริมความงามมาแบบผิดวิธี หรือไปใช้บริการกับผู้ให้บริการที่ไม่ได้เป็นแพทย์เฉพาะทาง โดยเฉพาะงานแก้ไขซิลิโคนเหลวบริเวณใบหน้าและคางให้กับคนไข้ที่หลงผิดไปฉีดมา ทำให้ใบหน้าบวม แดง แข็ง ผิดรูปร่าง โดยไม่ต้องใช้การผ่าตัด”

 

พญ. วราภรณ์กล่าวต่อไปว่า การให้บริการเสริมความงามแบบครบวงจรโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ วีแคร์ คลินิก ได้รับการยอมรับทั้งจากชาวต่างชาติและคนไทย เนื่องจากเรามีประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าหลายเชื้อชาติ ทั้งเอเชีย ยุโรปอเมริกา และตะวันออกกลาง ประกอบกับความเชี่ยวชาญของแพทย์ โดยเฉพาะการฉีดสารโบทูลินัม ท็อกซิน (BotulinumToxin Type A) นิวโรนอกซ์ หรือโบท็อกซ์ เพื่อยับยั้งและชะลอการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ การฉีดโบท็อกซ์เพื่อช่วยลดการหลั่งเหงื่อบริเวณฝ่ามือและรักแร้ และที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบันคือ การฉีดโบท็อกซ์เพื่อปรับโครงหน้าให้เรียวขึ้น ยกคิ้วยกมุมปาก ลดปีกจมูก และลดขนาดน่อง ทำให้ขาเรียวงามโดยไม่ต้องเสี่ยงเหมือนการดูดไขมัน

 

วีแคร์ คลินิก ยังเชี่ยวชาญในการฉีดสารฟิลเลอร์โดยใช้ Hyaluronic Acid (HAFiller)ที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย โดยเมื่อสารฟิลเลอร์เข้าสู่ผิวหนังจะมีคุณสมบัติในการรวมตัวกับน้ำ ทำให้ผิวหนังที่เป็นริ้วรอยตื้นขึ้นและหายไปอย่างเป็นธรรมชาติทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น และจะคงความงามอย่างเป็นธรรมชาติได้ยาวนานถึง 8-14 เดือน

นอกจากนี้ ยังมีบริการร้อยไหมด้วยนวัตกรรม Ultra V Lift จากประเทศเกาหลีโดยการใช้ไหมละลาย PDO (Polydioxanone) ช่วยในการยกกระชับใบหน้าและสัดส่วนซึ่งเป็นไหมที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามใช้กันทั่วโลกและเป็นทางเลือกใหม่ของการยกกระชับที่ไม่ต้องเจ็บตัวและไม่ต้องพักฟื้น บริการด้านอื่นๆ ของ วีแคร์ คลินิก ได้แก่ เสริมจมูก ฉีดวิตามินหน้าใส และแก้ปัญหาสิว-ฝ้าซึ่งได้รับการยอมรับและสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้ามานานกว่า 7 ปี

แพทย์หญิง วราภรณ์ วลัยศรี (หมอแพรว)

 

Dr. Waraporn Walaisri Managing Director

Cosmetic Medicine Experience

  • Medical Doctor from Lyceum Northwestern University, Philippines
  • Dermatology Diploma, Cardiff University, England
  • Aesthetic medicine Certificated (USA)
  • Ultra V Lift Certificated, Thread lift (Korea)
  • Dermal filler Perfectha Certificated (Korea)
  • Dermal filler and Botox (botulinum toxin) expert for 7 years
  • Spring lift expert
  • Managing director of Wecare Clinic Pattaya City Thailand

Our Cosmetic Treatments

“We Care Clinic” opened its doors to the public in 2007. There are 4 branches open in Pattaya belonging to this successful all over body treatment centre offering everything to do with the subject of Beauty.

 

Dr. Waraporn, Managing Director of “We Care” said, “At “We Care” we offer all kinds of beauty services such as skin treatment and facial treatments. Our area of expertise is in getting rid of acne, dark spots, and wrinkles.”

 

“We Care Clinic” services include medical consultations, beauty treatments, skin treatments for problem skin, facials and even surgery. On staff is a qualified cosmetic surgeon, dermatologists, and specialists who will provide quality care for all patients. The Expert staff at “We Care Clinic” utilizes the most advanced medical equipment, with cutting edgetreatments and methods so you can trust in “We Care Clinic”

 

We perform facelifts, Botox, Dermal filler, Ultra-V lifting with PDQ thread and spring thread, rhinoplasty (nosejob), and facial massages. We offer Mesotherapy for either face or body, and an international standard technology that injects vitamins to the face resulting in a younger, fresher looking face.We have received fabulous feedback from our very satisfied customers MESOTHERAPY FACE/BODY does promote weight loss, while tightening the skin.